தூய்மை பெற நாடு

 


1. தூய்மை பெற நாடு; கர்த்தர் பாதமே
நிலைத்தவர் வார்த்தை உட்கொள்ளென்றுமே;
கூடி பக்தரோடு சோர்ந்தோர் தாங்குவாய்,
யாவிலுமே தெய்வ தயை நாடுவாய்.


2. தூய்மை பெற நாடு; லோகக் கோஷ்டத்தில்
தனித்திரு நாளும் அவர் பாதத்தில்
யேசுவைப் போலாவாய் நோக்கின் அவரை
பார்ப்போர் உன்னில் காண்பார் அவர் சாயலை.


3. தூய்மை பெற நாடு; கர்த்தர் நடத்த
என்ன நேரிட்டாலும், அவர் பின் செல்ல
இன்பம் துன்பம் நேர்ந்தும் விடாய் அவரை
நோக்கியவர் வாக்கில் வைப்பாய் நம்பிக்கை


4. தூய்மை பெற நாடு; ஆத்மா அமர்ந்து
சிந்தை செய்கை யாவும் அவர்க்குட்பட்டு,
அன்பின் ஜீவ ஊற்றைச் சேர்ந்து ருசிக்க,
முற்றும் தூய்மையாவாய் விண்ணில் வசிக்க.


1. thooymai pera naadu; karththar paathamae
nilaiththavar vaarththai utkollentumae;
kooti paktharodu sornthor thaanguvaay,
yaavilumae theyva thayai naaduvaay.


2. thooymai pera naadu; lokaththil koshdaththil
thaniththiru naalum avar paathaththil
yaesuvaip polaavaay, Nnokkin avarai
paarppor unnil kaannpaar avar saayalai.


3. thooymai pera naadu; karththar nadaththa,
enna naerittalum, avarpin sella;
inpam thunpam naernthum vidaay avarai,
Nnokkiyavar vaakkil vaippaay nampikkai.


4. thooymai pera naadu; aathmaa amarnthu,
sinthai seykai yaavum avarkkutpattu,
anpin jeeva oottaைch sernthu rusikka,
muttum thooymaiyaavaay vinnnnil vasikka.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *